อบรม สถาบันฝึกอบรมสัมมนา ฝึกอบรม หลักสูตรอบรมสัมมนาtraining ฝึกอบรมสัมมนา หลักสูตรอบรมin-house training อบรม ISO

สถาบันฝึกอบรมสัมมนาBIG Q TRAINING จัดฝึกอบรมสัมมนาโดยมีหลักสูตรฝึกอบรมสัมมนาแบบ IN HOUSE TRAINING และ Public Training


TRAINING WITHIN INDUSTRY (TWI) Job Instruction (JI) วิธีสอนงาน

เครื่องมือคุณภาพใหม่ 7 อย่าง (The 7 New QC Tools)

การตรวจประเมินภายในระบบอาชีวอนามัยและความปลอดภัย Internal Occupational Health and Safety audits (IOSHA) มอก.-OHSAS 18001

ข้อกำหนดจรรยาบรรณทางธุรกิจของอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ Electronic Industry Citizenship Coalition (EICC)

การกำหนดดัชนีชี้วัดความสำเร็จ (Key Performance Indicators)

ข้อกำหนดและเครื่องมือหลักสำหรับระบบ ISO/TS16949:2009 (Requirement & Core Tools for ISO/TS16949:2009)

การพัฒนาทักษะในการทำงานร่วมกันอย่างเป็นสุข (Happy Workplace)





อบรม ฝึกอบรม Training อบรมสัมมนา หลักสูตรอบรม สถาบันฝึกอบรม อบรมISO In-house Training ISO9001 ISO14001 TS16949


ต้องการแลกลิงค์กับเรา
Copy Code ไปไว้ที่เว็บท่านได้เลยครับ
แล้วเมล์มาแจ้งเราจะนำแบบเนอร์ขจงท่าน
มาติดที่เว็บเรา www.bigq.co.th

ดูลิงค์ทั้งหมด


  
Requirements & Internal Audit for GMP codex

หลักสูตรฝึกอบรม Requirements & Internal Audit for GMP codex


Requirements & Internal Audit for GMP codex

หลักการและเหตุผล
   GMP คือ Good Manufacturing Practice หรือ หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร จัดทำขึ้นโดยหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ หรือ โคเด็กซ์ (CODEX) เพื่อให้สมาชิกทั่วโลกใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค ซึ่งมีเนื้อหาคลอบคลุม 6 ประการ คือ สุขลักษณะของสถานที่ตั้งและอาคารผลิต , เครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์ ที่ใช้ในการผลิต ,การควบคุมกระบวนการผลิต, การสุขาภิบาล, การบำรุงรักษาและการทำความสะอาด, บุคลากร ผู้ดำเนินงานและประยุกต์ใช้และผู้ตรวจติดตามจำเป็นต้องมีความรู้และความเข้าใจในข้อกำหนดและหลักการตรวจประเมิน

วัตถุประสงค์
   1. เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมเข้าใจหลักการและการตีความข้อกำหนด GMP CODEX
   2. เพื่อเพิ่มทักษะการนำข้อกำหนด GMP ไปประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับองค์กร

จำนวนผู้เข้าอบรม            
   30 คน

กำหนดการอบรม
เวลา                    กิจกรรม

วันที่ 1 Requirements
09.00-12.00  บทที่ 1  วัตถุประสงค์ของหลักเกณฑ์ทั่วไปเกี่ยวกับ
                               สุขลักษณะอาหาร
                   บทที่ 2  ขอบข่าย การใช้ และนิยามศัพท์
                   บทที่ 3  การผลิตในขั้นต้น (Primary Production)
                   บทที่ 4  สถานที่ประกอบการ : การออกแบบและสิ่ง
                               อำนวยความสะดวก
                   บทที่ 5  การควบคุมการปฏิบัติงาน
12.00-13.00  พัก
13.00-16.30  บทที่ 6  สถานที่ประกอบการ : การบำรุงรักษาและการ
                              สุขาภิบาล
                   บทที่ 7  สถานที่ประกอบการ : สุขลักษณะส่วนบุคคล
                   บทที่ 8  การขนส่ง
                   บทที่ 9  ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และการสร้างความ
                              เข้าใจให้ผู้บริโภค
                   บทที่ 10 การฝึกอบรม
วันที่ 2 Internal Audit
09.00-12.00  - วัตถุประสงค์ของการตรวจประเมิน
                   - ผู้เกี่ยวข้องกับการตรวจติดตามภายใน
                   - ขั้นตอนในการตรวจติดตาม
                        * การกำหนดทีมผู้ตรวจติดตาม
                        * การทบทวนเอกสาร (Conducting document review)
                        * การวางแผนการตรวจติดตาม WORK SHOP
                        * การจัดทำ Check List  WORK SHOP
12.00-13.00  พัก
13.00-16.30       * การประชุมเปิด
                        * การดำเนินการตรวจและการจดบันทึก
                        * การวิเคราะห์สิ่งที่ตรวจพบและการเขียนใบ CAR
                        * การประชุมปิด
                   - Q&A


ติดต่อสอบถามข้อมูลการอบรม
บริษัท บิ๊กคิว เทรนนิ่ง จำกัด
BIG Q TRAINING CO., LTD.

16/2 หมู่ 6 ต.มาบแค อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
16/2 Moo 6, Marb-kae, Muang Nakornpathom, Nakornpathom 73000

Tel: 089-9993466 อุดมศักดิ์
Tel: 090-4649464 กฤตติกา

Fax : 034973518

เว็บไซต์ : www.bigq.co.th
Email :
info@bigq.co.th

 

หลักสูตรฝึกอบรม Requirements & Internal Audit for GMP codex