อบรม สถาบันฝึกอบรมสัมมนา ฝึกอบรม หลักสูตรอบรมสัมมนาtraining ฝึกอบรมสัมมนา หลักสูตรอบรมin-house training อบรม ISO

สถาบันฝึกอบรมสัมมนาBIG Q TRAINING จัดฝึกอบรมสัมมนาโดยมีหลักสูตรฝึกอบรมสัมมนาแบบ IN HOUSE TRAINING และ Public Training


การแก้ไข/ป้องกันตามหลักการ 8-Disciplines (8D)

การปรับปรุงเฉพาะเรื่อง Specified Improvement (SI) : TPM

เทคนิคการลดความสูญเสียในการผลิต

การควบคุมสารต้องห้าม (RoHS v.2.1 Halogen Free And REACH)

เทคนิคเบื้องต้น เพื่อลดความผิดพลาดในกระบวนการผลิต

ทักษะการเขียน Email ในธุรกิจด้วยภาษาอังกฤษ

5 หลักการสำหรับการแก้ปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพ (5 Principles for Problem Solving)





อบรม ฝึกอบรม Training อบรมสัมมนา หลักสูตรอบรม สถาบันฝึกอบรม อบรมISO In-house Training ISO9001 ISO14001 TS16949


ต้องการแลกลิงค์กับเรา
Copy Code ไปไว้ที่เว็บท่านได้เลยครับ
แล้วเมล์มาแจ้งเราจะนำแบบเนอร์ขจงท่าน
มาติดที่เว็บเรา www.bigq.co.th

ดูลิงค์ทั้งหมด


  
The British Retail Consortium (BRC)

หลักสูตรฝึกอบรม The British Retail Consortium (BRC)


The British Retail Consortium (BRC)

หลักการและเหตุผล
   BRC ย่อมาจากคำเต็มว่า The British Retail Consortium หรือ สมาคมผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกแห่งสหราชอาณาจักร เป็นมาตรฐานความปลอดภัยทางอาหาร (food safety) ที่เกิดจากการรวมกลุ่มขององค์กรค้าปลีกขนาดใหญ่ เช่น Tesco, Sainsbury's, Iceland Foods, Waitrose, Safeway, The Co-operative Group และ Asda Storesเป็นการระบุข้อกำหนดด้านความปลอดภัย และคุณภาพที่ต้องมีการกระทำให้สอดคล้องสำหรับองค์กร ที่สามารถตรวจประเมินโดยบุคคลที่สาม ในการตรวจประเมินสถานประกอบการที่ต้องการแสดงความสอดคล้องกับมาตรฐาน BRCซึ่งมาตรฐานดังกล่าว ประกอบด้วย 7 ส่วนหลักๆ ดังนี้ ความมุ่งมั่นของฝ่ายบริหาร,HACCP system , Quality Management System,Factory Environment Standards,Product Control,Process Control,Personnel

วัตถุประสงค์
   เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้และความเข้าใจข้อกำหนดของระบบ The British Retail Consortium (BRC) และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติและการตรวจประเมิน

จำนวนผู้เข้าอบรม            
   30 คน

กำหนดการอบรม
เวลา                    กิจกรรม

09.00-12.00 - ความรู้พื้นฐานของ BRC Food V6
                  - ตีความข้อกำหนด
                     ข้อ 1 ความมุ่งมั่นจากฝ่ายบริหาร และการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง (Senior Management Commitment and
                             Continual Improvement)
                     ข้อ 2 HACCP system
                     ข้อ 3 ระบบบริหารคุณภาพ (Quality Management System)
12.00-13.00 - พัก
                     ข้อ 4 มาตรฐานการควบคุมสภาพแวดล้อมของสถานประกอบการ (Factory Environment Standards)
                     ข้อ 5 การควบคุมผลิตภัณฑ์ (Product Control)
                     ข้อ 6 กระบวนการ (Process Control)
                     ข้อ 7 บุคลากร (Personnel)
                   - Q&A


ติดต่อสอบถามข้อมูลการอบรม
บริษัท บิ๊กคิว เทรนนิ่ง จำกัด
BIG Q TRAINING CO., LTD.

16/2 หมู่ 6 ต.มาบแค อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
16/2 Moo 6, Marb-kae, Muang Nakornpathom, Nakornpathom 73000

Tel: 089-9993466 อุดมศักดิ์
Tel: 090-4649464 กฤตติกา

Fax : 034973518

เว็บไซต์ : www.bigq.co.th
Email :
info@bigq.co.th

 

หลักสูตรฝึกอบรม The British Retail Consortium (BRC)