อบรม สถาบันฝึกอบรมสัมมนา ฝึกอบรม หลักสูตรอบรมสัมมนาtraining ฝึกอบรมสัมมนา หลักสูตรอบรมin-house training อบรม ISO

สถาบันฝึกอบรมสัมมนาBIG Q TRAINING จัดฝึกอบรมสัมมนาโดยมีหลักสูตรฝึกอบรมสัมมนาแบบ IN HOUSE TRAINING และ Public Training


การบำรุงรักษาด้วยตนเอง Autonomous Maintenance (AM) (ภาคปฏิบัติ 3 Step) 3วัน

การออกแบบการทดลอง(Design of Experiment: DOE) สำหรับผู้เริ่มต้น

การบำรุงรักษาทวีผลแบบทุกคนมีส่วนร่วมTotal Productive Maintenance (TPM) ทฤษฎี 1 วัน

การกำหนดดัชนีชี้วัดความสำเร็จและเทคนิคการวางแผนงาน( Key Performance Indicator & Action Plan Technique )

เทคนิคการสุ่มตัวอย่างตามมาตรฐาน MIL-STD-105E เพื่อการยอมรับสินค้า

การบริหารเวลา Time management

การทำงานเป็นทีมอย่างมีประสิทธิภาพEffective Team Building





อบรม ฝึกอบรม Training อบรมสัมมนา หลักสูตรอบรม สถาบันฝึกอบรม อบรมISO In-house Training ISO9001 ISO14001 TS16949


ต้องการแลกลิงค์กับเรา
Copy Code ไปไว้ที่เว็บท่านได้เลยครับ
แล้วเมล์มาแจ้งเราจะนำแบบเนอร์ขจงท่าน
มาติดที่เว็บเรา www.bigq.co.th

ดูลิงค์ทั้งหมด


  
ข้อกำหนด Hazard Analysis Critical Control Point : HACCP

หลักสูตรฝึกอบรม HACCP


ข้อกำหนด Hazard Analysis Critical Control Point : HACCP

หลักการและเหตุผล
   HACCP คือ Hazard Analysis Critical Control Point เป็นมาตรฐานการผลิต ที่มีมาตรการป้องกันอันตราย ที่ผู้บริโภคอาจได้รับจากการบริโภคอาหาร ซึ่งรายละเอียดในข้อกำหนดจะกล่าวถึง การวิเคราะห์อันตราย จุดควบคุมวิกฤต เป็นแนวคิดเกี่ยวกับ มาตรการป้องกันอันตราย ที่อาจเกิดขึ้น ในแต่ละขั้นตอน ของการดำเนินกิจกรรมใด ๆ โดยมีกระบวนการดำเนินงานเชิงวิทยาศาสตร์ คือมีการศึกษาถึงอันตราย หาทางป้องกันไว้ล่วงหน้า รวมทั้งมีการควบคุม และเฝ้าระวัง เพื่อให้แน่ใจว่า มาตรการป้องกัน ที่กำหนดขึ้นนั้น มีประสิทธิภาพตลอดเวลา

วัตถุประสงค์
   1. เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมเข้าใจหลักการและการตีความข้อกำหนด HACCP
   2. เพื่อเพิ่มทักษะการนำข้อกำหนด HACCP ไปประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับองค์กร

คุณสมบัติผู้เข้าอบรม
   ผู้บริหาร หัวหน้างานและพนักงานและผู้สนใจทั่วไป

จำนวนผู้เข้าอบรม
   30 คน

กำหนดการอบรม
เวลา            รายละเอียด

09.00-12.00  ขั้นตอนที่ 1  จัดตั้งทีมงาน HACCP
                     ขั้นตอนที่ 2  การอธิบายรายละเอียดผลิตภัณฑ์
                     ขั้นตอนที่ 3  การชี้หาวัตถุประสงค์ในการใช้ผลิตภัณฑ์
                     ขั้นตอนที่ 4  การจัดทำแผนภูมิกระบวนการ
                     ขั้นตอนที่ 5  การตรวจสอบความถูกต้องของแผนภูมิกระบวนการ
                     ขั้นตอนที่ 6 (หลักการที่ 1)  วิเคราะห์อันตรายและ กำหนดมาตรการในการควบคุม
                     ขั้นตอนที่ 7 (หลักการที่ 2)  การหาจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม
12.00-13.00  พัก
13.00-16.30  ขั้นตอนที่ 8 (หลักการที่ 3)  การกำหนดค่าวิกฤตของแต่ละจุดวิกฤต
                     ขั้นตอนที่ 9 (หลักการที่ 4)  กำหนดระบบเพื่อตรวจติดตามการควบคุมจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม
                     ขั้นตอนที่ 10 (หลักการที่ 5)  กำหนดวิธีการปฏิบัติการแก้ไข
                     ขั้นตอนที่ 11 (หลักการที่ 6)  กำหนดขั้นตอนการทวนสอบ
                     ขั้นตอนที่ 12 (หลักการที่ 7)  กำหนดวิธีการจัดเก็บเอกสารและบันทึก


ติดต่อสอบถามข้อมูลการอบรม

บริษัท บิ๊กคิว เทรนนิ่ง จำกัด
BIG Q TRAINING CO., LTD.

16/2 หมู่ 6 ต.มาบแค อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
16/2 Moo 6, Marb-kae, Muang Nakornpathom, Nakornpathom 73000

Tel: 089-9993466 อุดมศักดิ์
Tel: 090-4649464 กฤตติกา
Fax : 034973518

เว็บไซต์ : www.bigq.co.th
Email :
info@bigq.co.th

หลักสูตรฝึกอบรม HACCP