อบรม สถาบันฝึกอบรมสัมมนา ฝึกอบรม หลักสูตรอบรมสัมมนาtraining ฝึกอบรมสัมมนา หลักสูตรอบรมin-house training อบรม ISO

สถาบันฝึกอบรมสัมมนาBIG Q TRAINING จัดฝึกอบรมสัมมนาโดยมีหลักสูตรฝึกอบรมสัมมนาแบบ IN HOUSE TRAINING และ Public Training


การจัดการข้อร้องเรียนของลูกค้าตามแนวทาง ISO 10002 (Complaint Management System)

การลดต้นทุนด้วยเทคนิควิศวกรรมคุณค่า (Cost reduction by Value engineering techniques)

เทคนิคการลดต้นทุนการผลิต (Reduce Cost) สำหรับพนักงาน

3Q (AQ,EQ,IQ) เพื่อการพัฒนาตนเองสู่ความสุขในการทำงานอย่างยั่งยืน

การจัดการเชิงกลยุทธ์ Strategic Management

ข้อกำหนดระบบบริหารคุณภาพ IATF16949:2016

การปรับปรุงงานด้วยเทคนิคทางวิศวกรรมอุตสาหการ (Improvement by Industrial engineering techniques)





อบรม ฝึกอบรม Training อบรมสัมมนา หลักสูตรอบรม สถาบันฝึกอบรม อบรมISO In-house Training ISO9001 ISO14001 TS16949


ต้องการแลกลิงค์กับเรา
Copy Code ไปไว้ที่เว็บท่านได้เลยครับ
แล้วเมล์มาแจ้งเราจะนำแบบเนอร์ขจงท่าน
มาติดที่เว็บเรา www.bigq.co.th

ดูลิงค์ทั้งหมด


  
ข้อกำหนด Good Manufacturing Practice : GMP

หลักสูตรฝึกอบรม GMP


ข้อกำหนด Good Manufacturing Practice : GMP

หลักการและเหตุผล
   GMP คือ Good Manufacturing Practice หรือ หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร จัดทำขึ้นโดยหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ หรือ โคเด็กซ์ (CODEX) เพื่อให้สมาชิกทั่วโลกใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค
 ซึ่งมีเนื้อหาคลอบคลุม 6 ประการ คือ
       1. สุขลักษณะของสถานที่ตั้งและอาคารผลิต
       2. เครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์ ที่ใช้ในการผลิต
       3. การควบคุมกระบวนการผลิต
       4. การสุขาภิบาล
       5. การบำรุงรักษาและการทำความสะอาด
       6. บุคลากร
   ในหลักสูตรนี้ได้จัดทำขึ้นมาเพื่ออบรมให้ความรู้เกี่ยวผู้ประกอบการและผู้ดำเนินงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิตอาหารให้มีความรู้และความเข้าใจในในหลักการและวิธีการดำเนินงานที่ถูกต้อง

วัตถุประสงค์
   1. เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมเข้าใจหลักการและการตีความข้อกำหนด GMP
   2. เพื่อเพิ่มทักษะการนำข้อกำหนด GMP ไปประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับองค์กร

คุณสมบัติผู้เข้าอบรม
   ผู้บริหาร หัวหน้างานและพนักงานและผู้สนใจทั่วไป

จำนวนผู้เข้าอบรม
   30 คน

กำหนดการอบรม
เวลา              รายละเอียด

09.00-12.00     บทที่ 1  วัตถุประสงค์ของหลักเกณฑ์ทั่วไปเกี่ยวกับสุขลักษณะอาหาร
                        บทที่ 2  ขอบข่าย การใช้ และนิยามศัพท์
                        บทที่ 3  การผลิตในขั้นต้น (Primary Production)
                        บทที่ 4  สถานที่ประกอบการ : การออกแบบและสิ่งอำนวยความสะดวก
                        บทที่ 5  การควบคุมการปฏิบัติงาน
12.00-13.00    พัก
13.00-16.30    บทที่ 6  สถานที่ประกอบการ : การบำรุงรักษาและการสุขาภิบาล
                       บทที่ 7  สถานที่ประกอบการ : สุขลักษณะส่วนบุคคล
                       บทที่ 8  การขนส่ง
                       บทที่ 9  ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และการสร้างความเข้าใจให้ผู้บริโภค
                       บทที่ 10 การฝึกอบรม

ติดต่อสอบถามข้อมูลการอบรม

บริษัท บิ๊กคิว เทรนนิ่ง จำกัด
BIG Q TRAINING CO., LTD.

16/2 หมู่ 6 ต.มาบแค อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
16/2 Moo 6, Marb-kae, Muang Nakornpathom, Nakornpathom 73000

Tel: 089-9993466 อุดมศักดิ์
Tel: 090-4649464 กฤตติกา
Fax : 034973518

เว็บไซต์ : www.bigq.co.th
Email :
info@bigq.co.th

หลักสูตรฝึกอบรม GMP